m


Posted by m ..192..171.36 on Jun 25, 2009 at 10:40:34:

Nguoi ddep Binh Duong TTH


TTH sua nhieu cu~n giong co Ha`n Quoc nay qua

Giá quá đắt cho nữ ca sĩ Hàn sau 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ
Tin Văn Nghệ

Cập nhật 30/03/2009 lúc 08:20

Năm nay 47 tuổi và trải qua gần hai chục lần phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, nữ ca sĩ Han Mi Ok quyết định dừng tay. Han thổ lộ, cô “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ và không bao giờ thấy hài ḷng với gương mặt của bản thân.
Han Mi Ok từng có gương mặt hết sức b́nh thường, thậm chí là ưa nh́n trước khi quyết định “dấn thân” vào việc phẫu thuật thẩm mỹ. Han Min Ok từng là thần tượng của giới trẻ Hàn Quốc trong những năm 80 của thập kỷ trước với phong cách tŕnh diễn lôi cuốn và “gu” thời trang tuyệt vời. Cô từng biểu diễn tại Nhật Bản. Không hài ḷng với cái cằm của ḿnh, Han quyết định tiêm silicon để khiến nó đầy đặn hơn. Ca phẫu thuật này được thực hiện tại Nhật Bản khi Han Min Ok mới 28 tuổi.

Han Min Ok trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Han Min Ok phát biểu: “Tôi không thể chịu đựng nổi những người xinh đẹp hơn ḿnh. Tôi ghen tị với họ. Tôi muốn ḿnh có một vẻ đẹp hoàn hảo”. Ngay cả khi gương mặt của cô biến dạng rất nhiều, sưng vù và không thể nhận ra các nét, Han vẫn tin là ḿnh xinh đẹp.
Năm 1998, Han Min Ok trở về Hàn Quốc và khiến cả gia đ́nh “bàng hoàng”, họ không thể nhận ra cô. Cả gia đ́nh thuyết phục cô đi phẫu thuật lấy bớt silicon ra nhưng Han Min Ok không chấp nhận. Nữ ca sĩ xứ Hàn quyết định tiến hành ca phẫu thuật thứ hai và rồi thêm nhiều lần khác…
Tháng 11/2004, đài truyền h́nh SBS t́m thấy Han Min Ok, lúc này đă rất yếu và suy sụp, do hậu quả của nhiều lần phẫu thuật. Đặc biệt, đầu của Han Min Ok to gấp nhiều lần khiến cô gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Han Min Ok trước khi phẫu thuật loại bỏ các hóa chất dưới da, năm 2005.
Năm 2004, nữ ca sĩ này xuất hiện trên truyền h́nh và thực sự khiến khán giả kinh hoàng. Lúc này, Han Min Ok đă trở thành một người thất nghiệp, chán nản và gương mặt th́ đă biến dạng rất nhiều. Đầu của cô to gấp 3 lần kích thước b́nh thường do tác động của lượng dầu và các hóa chất phẫu thuật dưới da.
Han Min Ok tâm sự: “Tôi không thích nh́n vào trong gương. Tôi ghét gương mặt ḿnh. Tôi cảm thấy rất khốn khổ”. Han Min Ok khi này cũng trở nên nghèo khổ. Tài khoản trong ngân hàng của cô c̣n đúng 2 USD. Han Min Ok đă sống trong bóng tối suốt 6 tháng v́ bị cắt điện do không thanh toán hóa đơn tiền điện.
Bác sĩ c̣n chuẩn đoán, Han Mi Ok đă mắc bệnh tâm thần phân liệt. Ngay lập tức, một làn sóng quyên góp được phát động, nhằm giúp đỡ Han Mi Ok phẫu thuật để có được gương mặt b́nh thường như trước đây. Kết quả của cuộc vận động quyên góp là số tiền 27 triệu won. Sau 5 năm và khoảng 15 lần phẫu thuật, đầu của Han Min Ok đă trở lại kích thước b́nh thường, song, gương mặt Han Min Ok vẫn không thể trở lại như trước đây.

Han Min Ok hài ḷng với gương mặt hiện tại của ḿnh.
Chủ tịch bệnh viện Kangbuk Samsung, giáo sư Chang Choong Hyun, là người đă tiến hành 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ cho nữ ca sĩ Han Min Ok. Giáo sư Chang phát biểu: “Theo tôi, cô Han cần phải phẫu thuật thẩm mỹ thêm nữa, nhưng cô ấy đă yêu cầu dừng lại v́ cô ấy rất hài ḷng với gương mặt hiện tại”.
Giáo sư Chang cho biết, hiện tại Han Min Ok vẫn sống một ḿnh, gần nhà của những người thân. Mẹ của Han Min Ok đă qua đời từ năm 2005, sau ca phẫu thuật đầu tiên của con gái. Bà rất vui khi biết tin Han Min Ok chấp nhận phẫu thuật loại bỏ những hóa chất được bơm vào gương mặt cô suốt một thời gian dài.

Han Min Ok: "Tôi thấy ân hận v́ trước đây phẫu thuật quá nhiều".
Giáo sư Chang kể lại: “Năm ngoái, chúng tôi đă có bữa tiệc chia tay với Han Min Ok và cô ấy đă hát rất nhiều. Cô Han hát rất hay”. Cách đây hai tháng, Han Min Ok đă xuất hiện trong một show truyền h́nh của Nhật Bản. Han Min Ok tâm sự: “Tôi rất buồn v́ đă phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều trước đây. Tôi thực sự rất tiếc. Giờ đây, tôi thấy vui và hạnh phúc v́ tôi có thể trở lại cuộc sống b́nh thường”.
(Theo New Paper, DT)
Follow Ups:

Post A Followup

Name:       E-Mail:
Subject:
Comments: (Xin nhớ đánh một chấm vào khung điện thư phía trên)
 Mă đang dùng: 

VIETUNI [V1.618] viết bởi Trần Anh Tuấn, lấy từ website chính của Anh Tuấn


[ VSGardens Dharma Forum ]