Re: Anh google dịch thư của M sang tiếng Việt


Posted by Đổi tôi , bạn ra con, bố ..67..172.4 on Jan 14, 2019 at 19:25:15:

In Reply to: Anh google dịch thư của M sang tiếng Việt posted by Mây on Jan 14, 2019 at 19:19:14:

Bố con
Con cảm ơn bố rất nhiều v́ sự hiếu khách và bữa ăn lành mạnh ngon miệng của bố. Con nghe những ǵ bố muốn nói với con và con nhân cơ hội này để công khai bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của con.
Con không bao giờ quên bức thư bố gửi con đến Việt Nam khi con c̣n rất trẻ. Con đă hạnh phúc biết bao khi nhận được nó! Hăy tưởng tượng ư nghĩa của nó đối với một đứa trẻ chưa bao giờ biết đến t́nh cảm gia đ́nh cho đến nay.
Mặc dù bố không phải là cha ruột của con, nhưng bố là người đầu tiên dành cho con t́nh yêu đích thực của một người cha. Không có vấn đề ǵ xảy ra, không có ǵ có thể thay đổi thực tế đó. Dù đó là ǵ đi nữa, con luôn giữ trong ḷng ḿnh những kỷ niệm dễ chịu của một người cha yêu thương trong thời thơ ấu. V́ vậy, con có thể nói với ḷng biết ơn sâu sắc rằng bố thực sự là một món quà tuyệt đẹp từ thiên đường.
V́ bây giờ con đă trưởng thành mà Chúa đă giao phó một gia đ́nh xinh đẹp, con hoàn toàn có thể đối phó với nó một cách hiệu quả. Ngoài ra, con hoàn toàn đồng ư với Julie rằng chúng con sẽ hạnh phúc miễn là bố hạnh phúc. Có thể Chúa phù hộ bố và có thể cuộc sống tốt đẹp mỉm cười với bố trong suốt những ngày của bố! Bố xứng đáng với nó.
Một vài từ để cho bố biết bố được đánh giá cao như thế nào.
Con gái của bốMonitor only (poster can delete own posting with password "delete")
Password:   

Share your opinion!
________________________

Post A Followup

Name:       E-Mail:
Subject:
Comments:
 MĂ£ đang dĂ¹ng: 

VIETUNI [V1.618] viết bởi Trần Anh Tuấn, lấy từ website chĂ­nh của Anh Tuấn


[ VSGardens Forum ]