những khoảng khắc loăn moạn trong chuyện đi VN


Posted by CTC ..170..64.212 on Mar 11, 2019 at 17:45:16:

Tôi gặp nàng buổi đầu tiên vào giữa tháng 12 khi đi ăn đám cưới của 1 cô bé 24 tuổi (tạm gọi là cô C) ở Tiền Giang (cô C này cũng là 1 trong những cô gái ở VN đă cho tôi 1 cơ hội quen biết trước khi cô bé làm đám cưới).

Khi tới Tiền Giang dự đám cưới, tôi bước ngay vào nhà để cất cái laptop mà cả gia tài của tôi gửI gấm vào nó . Vô trong cái master bedroom ở trong nhà để cất cái laptop th́ tôi gặp nàng (cô cao 1m7 tạm gọi là cô A). Lúc đó tôi chẳng biết nàng là ai, chỉ thấy sau cái góc ánh mắt ḿnh th́ có đôi mắt nào cứ nh́n ḿnh đăm đăm . Cất xong tôi vội đi ra t́m cô bạn (cô này là chị dâu họ của cô A tạm gọi là cô B) nói chuyện và thấy cô A cứ đi qua đi lại trước mặt tôi . Tôi chẳng buồn nghĩ ngợi ǵ cả và chưa bao giờ dám nghĩ 1 cô cao 1m7 hơn ḿnh lại để ư tới ḿnh. Sau đó tất cả ra bàn ngồi ăn (đám cưới miên Tây ở VN là cứ ai tới trước th́ ra bàn ngồi ăn trước, chư" không có chờ như ở bên nước ngoài). Và cô A, cùng cô B và vài cô khác ra ngoài bàn ăn uống nói chuyện (tổng cộng tất cả 7 cô tôi quen biết ở VN cho tôi cơ hội làm quen, kể cả luôn cô C đang làm cô dâu)

Tối hôm đó ăn uống nhậu nhẹt xong th́ cô A & cô B lên xe đ̣ trở về lại Đà Lạt, đó là lần đâu tiên tôi gặp nàng . Thật ra tôi xém gặp nàng hồi đầu tháng 10 năm ngoái, khi đi Đà Lạt cùng với v/c thằng em và vài người cháu bên vợ của nó . Lần thư" 2 đi Đà Lạt vào tháng 1 (sau khi gặp nàng lần đầu trong tiệc cưới ở Tiền Giang) th́ nàng có đi chơi với đám tụi tôi . Có cả chị dâu họ (cô B) đi chơi chung. Chúng tôi ăn uống, đi dạo chung quanh Đà Lạt, nhưng nàng chỉ đi 1 chút là vê nhà hoặc phảI đi làm .

Lần thứ 3 gặp nàng khi tôi sắp về lại Canada vào gần cuối tháng 2. Nàng và cô chị dâu họ từ Đà Lạt đi xe đ̣ xuống để chung vui và tiễn tôi trở vê lại Canada. Họ ở lại 2 ngày, và 2 buổi tối hôm đó, chúng tôi đi Karoke, tối hôm sau đi club ngoài trời . Ban ngày th́ đi ăn uống ddi dạo chung quanh quận Nhứt ở phố SG.. Lúc đó tôi lại quen biết thêm cô em họ của nàng (cô D, cô này sanh năm 1995, cô giáo mầm non), và cũng có những khoảng khắc ngắn ngủi và loăn moạn với cô giáo mầm non này ...và sẽ kế những mục kế tiếp khi rảnhMonitor only (poster can delete own posting with password "delete")
Password:   

Share your opinion!
________________________

Post A Followup

Name:       E-Mail:
Subject:
Comments:
 MĂ£ đang dĂ¹ng: 

VIETUNI [V1.618] viết bởi Trần Anh Tuấn, lấy từ website chĂ­nh của Anh Tuấn


[ VSGardens Forum ]