TRUNG QUỐC THỬ NGHIỆM THÀNH CÔNG SIÊU QUÂN. ĐÂY LÀ LÍNH TINH NHUỆ ĐƯỢC CLON


Posted by TTN ..99..201.63 on Dec 07, 2020 at 09:36:30:

TRANG THUY Nguyen
4 hrs


TRUNG QUỐC THỬ NGHIỆM THÀNH CÔNG SIÊU QUÂN. ĐÂY LÀ LÍNH TINH NHUỆ ĐƯỢC CLONE THÀNH SUPERHUMANS.
Pḥng thí nghiệm Trung Quốc năm 2017 bắt đầu công bố họ đă sử dụng phương pháp biến đổi gen để nhân tạo ra loài chó siêu cơ bắp.
Những con chó clone này được nuôi trong ống nghiệm trong pḥng thí nghiệm, có khối lượng cơ gấp đôi so với những con chó tự nhiên đồng loại, đồng thời khỏe hơn và nhanh hơn đáng kể. Bộ gen của chó đặc biệt khó để thiết kế và tái tạo - v́ sự tương đồng gần giống với bộ gen của người.
Sự thành công của Trung Quốc đă sử dụng công nghệ tương tự để tạo ra những siêu người được vũ trang hóa. Một đội quân siêu nhân đă là yếu tố quan trọng của truyện tranh khoa học viễn tưởng và siêu anh hùng trong nhiều thập kỷ - nhưng công nghệ siêu khuyển mang nó đến gần với thực tế hơn.
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc đă tự lai tạo ra chú chó nhân bản đầu tiên được đặt tên là Little Long Long. Chú chó beagle, một trong số 27 con, được biến đổi gen bằng cách ‘xóa’ một gen gọi là myostatin, khiến nó có khối lượng cơ gấp đôi so với một chú chó săn b́nh thường.
Công nghệ chỉnh sửa gen tiên tiến đă được coi là một bước đột phá có thể báo trước buổi b́nh minh của 'siêu giống', có thể mạnh hơn, nhanh hơn, chạy và săn mồi tốt hơn.
Quan điểm chính thức của Trung Quốc là những chú chó này có thể được triển khai đến tuyến đầu để hỗ trợ các sĩ quan cảnh sát.
Tiến sĩ Lai Liangxue, nhà nghiên cứu tại Viện y học sinh học và sức khỏe Quảng Châu, cho biết: "Đây là một bước đột phá, đánh dấu Trung Quốc trở thành quốc gia thứ hai trên thế giới làm chủ độc lập công nghệ nhân bản chó soma, sau Hàn Quốc." 'đă được chỉnh sửa', và từ đó 27 con được sinh ra, với Little Long Long là con duy nhất được tạo ra mà không có gen myostatin. Myostatin được biết là có tác dụng kiểm soát kích thước cơ ở người.
Chó là một trong những loài động vật khó nhân bản nhất, trước đây chỉ có Hàn Quốc được cho là đă tạo ra nhân bản thành công. Và trong tuần qua các báo chí bắt tiết lộ thông tin Trung Quốc đă thành công trong việc clone siêu nhân - Đây là sự lo lắng cho an ninh nhiều quốc gia trên thế giới.
China has conducted testing on its army in the hope of creating biologically enhanced soldiers, according to the top intelligence official in the US.
John Ratcliffe, who has served as Donald Trump’s director of national intelligence since May, made the claims in a newspaper editorial, where he warned that China “poses the greatest threat to America today”.




Monitor only (poster can delete own posting with password "delete")
Password:   

Share your opinion!
________________________

Post A Followup

Name:       E-Mail:
Subject:
Comments:
 MĂ£ đang dĂ¹ng: 

VIETUNI [V1.618] viết bởi Trần Anh Tuấn, lấy từ website chĂ­nh của Anh Tuấn


[ VSGardens Forum ]