Re: Hôm nay


Posted by áikhanh ..98..134.180 on Jan 08, 2019 at 13:37:24:

In Reply to: Re: Hôm nay posted by DG on Jan 08, 2019 at 12:20:46:

Ở Houston trường học có xe đưa đón tận nhà. Con cái có người giúp việc. Tuỳ con cái chứ không phải ai cũng giống mấy người DG gặp đâu. Một gia đ́nh có con cái được dạy từ nhó. Được thương yêu đầy đủ đúng nghĩa của nó th́ đứa trẻ sẽ biết cách sống đàng hoàng hơn. Cha mẹ là cái gương đúng nhất và gần nhất cho con cái noi theo. Nếu tự ḿnh đă không tốt và không chịu đựng hy sinh cho con th́ c̣n đ̣i hỏi ǵ ở chúng ???
Ai cũng phải đi làm cực khổ để gầy dựng gia đ́nh cả. Bằng cách này hay bằng cách khác để duy tŕ cuộc sống. Không phải chỉ lo cho con ngày ba bữa, tiền bạc vật chất không là đủ. Chúng cần t́nh thương và cần ḿnh bên cạnh chỉ bảo khi nó sa ngă, lệch lạc... Bố mẹ luôn luôn là điểm tựa cho các con của ḿnh, vô điều kiện và vô hạn định.... ak nói thật với DG v́ em c̣n trẻ chưa nh́n nhận được hết những ǵ đă , đang và sẽ xẩy ra .... cách giáo dục con cái không xưa như DG nghĩ đâu ...nó thay đổi và rất uyển chuyển , nếu không chú ư sẽ bị lùi lại phiá sau liền:):):)
Hôm nọ tâm tịnh có mang về "Cách dạy con của người Mỹ" DG có đọc được không nhỉ. Thấy cái ǵ hay th́ ḿnh dùng, nhưng cũng phải khéo léo cho thích hợp với tùy trường hợp hay hoàn cảnh mỗi người ...Đôi khi cũng tốt lắm ... Khi nào con ḿnh đ̣i hỏi qúa đáng th́ cũng lựa cách ngưng nó lại ...Không sáng suốt sẽ tự làm khổ ḿnh và ..khổ con:):) Chúng ta ai cũng yêu thương con cháu cả. Mỗi người nghĩ khác nhau thồi . Nhưng ak biết ak không súi dại lv tí nào:):)Monitor only (poster can delete own posting with password "delete")
Password:   

Share your opinion!
________________________

Post A Followup

Name:       E-Mail:
Subject:
Comments:
 MĂ£ đang dĂ¹ng: 

VIETUNI [V1.618] viết bởi Trần Anh Tuấn, lấy từ website chĂ­nh của Anh Tuấn


[ VSGardens Forum ]