Nguy to rồi


Posted by ch ..73..178.54 on Sep 14, 2020 at 07:10:35:

Mới nghe là Mỹ mở rộng ṿng tay chào đón các hăng xưởng từ TQ trở về ( và cũng đă có hàng ngàn hăng đang trở về ), Mỹ sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho họ trở về như credit, loan, financing v.v... , cộng thêm cho các chuyên gia Ấn Độ làm việc với visa H1B tại Mỹ .

Mới nghe th́ thấy thật hào hứng , nhưng nghĩ cho cùng th́ tui cũng hơi lo lo . Các hăng xưởng bên TQ muốn trở về Mỹ th́ dĩ nhiên họ sẽ phải mang các chuyên viên ( ít ra là buổi đầu ) qua Mỹ . Mà các chức vụ lănh đạo và chuyên viên của chúng cũng phần lớn thuộc Đảng CS chớ không là ĐẢng viên th́ không dễ được làm chức vụ cao cấp . Thế là vô t́nh ḿnh lại cho nguyên đám đảng CS đem vợ con ồ ạt qua Mỹ . Sau đó cũng chưa chắc chúng sẽ mướn dân Mỳ làm việc mà lại tuyển dụng các thành phần TQ , du học sinh TQ v.v... làm việc cho các hăng đó với lư do chuyên viên cần thiết có visa H1b .

Đám chuyên viên H1B ẤN ĐỘ cùng đă đủ mệt rồi, nay thêm 1 đống H1B cho đám CSTQ th́ c̣n thê thảm hơn nữa ...Monitor only (poster can delete own posting with password "delete")
Password:   

Share your opinion!
________________________

Post A Followup

Name:       E-Mail:
Subject:
Comments:
 MĂ£ đang dĂ¹ng: 

VIETUNI [V1.618] viết bởi Trần Anh Tuấn, lấy từ website chĂ­nh của Anh Tuấn


[ VSGardens Forum ]