Khó tính ...


Posted by Lz ..107..108.75 on Nov 02, 2018 at 13:56:57:

Hồi năy tôi trả lời như này với bác DG:

Posted by Lz ..107..108.75 on Nov 02, 2018 at 10:54:51:
In Reply to: tối qua posted by DG on Nov 02, 2018 at 10:51:09:

Tưởng bác nói "tối qua ... DG phạm tội" để đổi món :) Chứ sáng giờ bác bán than liên tục :)

Thấy bác cứ phải làm liên tục vậy chắc chẳng mấy khi hai v/c phạm tội? Mà hắn không đ̣i hỏi ǵ sao?

---------------
Rồi sau đó bác DG lại đi nói với bác KT như này: "bác Lz bảo DG bán than hoài … bác ấy chán rùi hahaha "

Và bác KT đế thêm: "Bác Lz coi vậy mà khó tính à nha, :)) hôm trước bác ấy cũng phàn nàn KT về việc than mất bửu bối. :))) "

Mà ko phải lần đầu, nếu tôi nhớ không nhầm th́ đây đă là lần thứ 2 thứ 3 ǵ đó rồi, các bác cho rằng tôi khó tính. Cho nên tôi không khỏi ngạc nhiên sao ḿnh lại khó tính, và sau đó là băn khoăn phải làm như thế nào cho hết khó tính

Thật t́nh cái post của bác DG, lúc đó tôi cũng sắp đi rồi. Định không nói ǵ nữa, nhưng đă click vào th́ tôi trả lời đại cho vui chợ. Thế thôi chứ tôi chẳng nghĩ ngợi ǵ. Như có lần tôi có nói (hoặc bác Q nói mà tôi đồng ư), trên đời nghĩ cho cùng th́ chả có cái ǵ là đáng nói, nhất là ở chợ này. Nhưng mỗi người góp một tiếng th́ nó mới vui, chứ không ai nói ǵ hết th́ thành đám ma - v́ lẽ đó mà nhiều khi biết cái post chẳng có ǵ nhưng có dịp ghé qua tôi vẫn trả lời.

C̣n cái chuyện bửu bối ǵ hôm trước th́ tôi ngây thơ lại cứ tưởng ai cũng nghĩ như ḿnh, rằng th́ là cái ǵ ḿnh nói đủ rồi, th́ thôi. Bởi tôi tưởng ai cũng nghĩ như ḿnh nhưng không ai dám nói, nên tôi mới góp ư. Bởi dù sao như vậy vẫn hay hơn là ai cũng im hết, để rồi một người nào đó giấu nick xẵng giọng dùng từ ngữ không hay (nếu tôi nhớ không nhầm th́ hôm đó đă có người làm vậy).

Thâm tâm tôi cứ tưởng nó giống như cái ǵ chính các bác không biết, th́ tôi nhắc chơi vậy thôi, ví dụ như lúc viết sai chính tả, hoặc dùng từ không chuẩn. Chứ tôi không nghĩ các bác lại coi cái reply của tôi nó nặng nề đến như thế.

Dù sao cũng là 1 bài học, nếu các bác nghĩ rằng xưa giờ tôi quá khó tính th́ tôi xin lỗi.

Cũng xin nhắc lại là tôi thấy th́ nói vậy, chứ không bao giờ có ư cấm đoán hay ngăn cản ai nói ǵ. Các bác có muốn than thở 10-20 posts xin cứ tự nhiên. My philosophy is "live and let live", I have never stopped anyone from doing anything they want to do or need to do, as long as it doesn't hurt others. Cho nên các bác có thể an tâm là tôi sẽ không bao giờ nói với ai "bác phải ... / bác không được ..." bất cứ cái ǵ. Đôi khi tôi sẽ có lời khuyên "bác nên ... / không nên ...", nhưng mà làm hay không làm là tùy mỗi người thôi. Going forward tôi cũng sẽ hạn chế những reply kiểu đó. Tôi vào đây chỉ để cho vui, và luôn mong muốn tất cả mọi người đều vui như vậy. No one need to fear what I say or is scared by what I may say.

PS. Tôi không ở lâu để trả lời được, xin lỗi các bác trước.Monitor only (poster can delete own posting with password "delete")
Password:   

Share your opinion!
________________________

Post A Followup

Name:       E-Mail:
Subject:
Comments:
 MĂ£ đang dĂ¹ng: 

VIETUNI [V1.618] viết bởi Trần Anh Tuấn, lấy từ website chĂ­nh của Anh Tuấn


[ VSGardens Forum ]