Re: MAGAA, MXAA th́ đúng :(


Posted by ch+ ..73..178.54 on Sep 13, 2020 at 19:38:18:

In Reply to: MAGAA, MXAA th́ đúng :( posted by GS on Sep 13, 2020 at 14:40:01:

Chuyện Monica th́ chính miệng Monica khai ngoài ra chính cô cũng lưu giữ bằng chứng ( mẩu tinh trùng c̣n dính trên áo , cô đem về cất giữ kỹ trong tủ hàng mấy năm trời ) . Đảng CH cần ǵ phải cố gắng phanh phui ? Mà nói thật qua đó cũng thấy Đảng CH rộng lượng bỏ qua khi Clinton ngỏ lời xin lỗi trước quốc dân . Tại sao lại đ̣i hỏi thế ? chỉ v́ nền đạo đức mà TT phải có để dân nh́n vào , quốc tế nh́n vào mà kính trọng . Giả sử ngược lại mà ông Trump như thế th́ chắc là đă bị ĐảNg DC vùi dập te tua, bỏ tù, tống ngục, phỉ báng tan tành rồi . Đảng CH th́ tha thứ ngay khỏi cần impeachment .
Ngày xưa, thiên hạ khen ông Clinton đă làm kinh tế Mỹ lên v́ thấy tiền Export lới hơn tiền Import coi như không bị deficit . Thực tế là hắn đă đưa các việc làm qua Tàu , cho TQ hưởng ân huệ Tối Huệ Quốc , nước mới phát triển bớt thuế má cho chúng . TQ cũng khôn lanh cho các công ty Mỹ mở bên nó sẽ được miễn thuê 3 năm . Nó mau chóng hút hết các công ty Mỹ dời sang TQ hết . Trong những năm đó , v́ công ty Mỹ phải mở bên TQ nên phải đầu tư mua máy cái, máy con, xây dựng v.v... nên Mỹ export được nhiều chớ thực ra th́ các công ty Mỹ bên này phải dẹp bỏ th́ có ǵ mà bán ? vài năm sau , TQ sản xuất đưỢc hàng hóa rồi th́ ḿnh phải mua đồ của chúng mà dùng chớ có ǵ mà export ?

Đến đời Obama th́ thêm việc cho công ty TQ listed bên Mỹ thế là mất thêm tiền của dân Mỹ dành dụm . Sau đó hắn c̣n đẻ thêm cái chuyện các investors nước ngoài nếu đầu tư ǵ đó bên Mỹ đưỢc 500000 dollars th́ được thẻ xanh cu`ng cả gia đ́nh và sống bên Mỹ với đầy đủ các quyền lợi như người Mỹ vậy . Bọn TQ qua đây bỏ chút tiền làm các tiệm Massage trá h́nh, làm restaurants chịu lỗ lă chút đỉnh nhưng được ở lại Mỹ và con cái của chúng đi học High School, colleges free ( mà cũng có luôn financial aid nữa ) y tế free .. rồi có hăng xưởng nào mở thêm được ở bên Mỹ đâu mà giải quyết nạn thất nghiệp ( cũng có 1 vài công ty thôi, không nhiều ) phần lớn lại là mấy cái công việc tiểu thương như nghề tóc , nail , nhà hàng , nông nghiệp v.v... những việc này người làm lương không đủ nên đành khai láo low income rồi ăn thêm tiền trợ cấp và hưởng các trợ cấp khác như y tê", giáo dục , housing v.v... Do đó không thấy thất nghiệp nhưng chi phí cho họ th́ khổng lồ .

Ông Bush con không thể không dập bọn khủng bố mà khởi đầu từ thời Clinton . Đến đời Bush con th́ mới lên làm TT được vài tháng là chúng đă gieo rắc khủng bố 911 chắc tôi khỏi cần nhắc . Nếu nhằm thời Clinton hay Obama chắc là đă chạy qua Afghanitan hay Iraq mà cúi đầu hay qú gối xin lỗi bọn chúng rồi . Thật là xấu hổ .Monitor only (poster can delete own posting with password "delete")
Password:   

Share your opinion!
________________________

Post A Followup

Name:       E-Mail:
Subject:
Comments:
 MĂ£ đang dĂ¹ng: 

VIETUNI [V1.618] viết bởi Trần Anh Tuấn, lấy từ website chĂ­nh của Anh Tuấn


[ VSGardens Forum ]